Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Thơm ngon bánh phòng quét thịt kho tàu

Loại bánh phồng thơm mùi mỡ heo quyến rũ, cắn 1 miếng nghe giòn rụm, béo ngậy.
dưa đỏ Gò Công ngọt ngon nổi tiếng gần xa thì khỏi phải bàn. Còn món bánh phồng, mứt gừng công bằng mà nhắc xứ Bến Tre vẫn nổi tiếng hơn với câu “bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc”. Nhưng không bởi vậy mà món bánh phồng xứ Gò Công kém ngon mứt táo hơn.
[IMG]
Ngon hay dở còn ở tay người khiến, ở hà bao gia chủ và cả ở tấm lòng người thưởng thức. mứt mận Cảm giác ngậm miếng bánh phồng xốp giòn trong mồm, nghe từng tiếng xẹp bép rất nhỏ trên đầu lưỡi khi miếng bánh tan ra thật không mang từ ngữ nào có thể tả xiết.
Phải lặng im mới nghe mùi thơm của nếp mùa trên than đỏ - chiếc mùi hương tách bạch hẳn mang vị thơm ngọt béo thoang thoảng của nước cốt dừa và sữa đặc.
Miếng bánh phồng ươn ướt, thơm mùi mỡ heo rất quyến rũ. Cắn một cái là chạm ngay vào vị béo ngầy ngậy của mỡ. mẫu giòn tan của miếng bánh phồng càng thêm hương thêm vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét