Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Cánh gà chiên chanh sả ăn không nhanh là hết

Cánh gà rán chanh sả mang sức lôi cuốn siêu hấp dẫn ngay diễn ra từ bạn đang chiên, thứ mùi thơm của giết mổ gà cháy xém quyện cộng hương sả làm cho bạn háo hức muốn nhón thử ngay 1 miếng!

  • Cánh gà chiên tỏi: Món ngon cho bữa tối "bay cơm"!
  • Cánh gà cừu mật ong cho Anh chị nắc nỏm
  • Ngon tuyệt cú mèo cánh gà nướng chao
  • Cánh gà sốt cay xuýt thoa ngày gió lạnh
  • Cánh gà rán mật ong cho Anh chị em tấm tắc

8-10 chiếc cánh gà
hai cây sả
3 quả chanh
30g rau mùi
2 muỗng canh tỏi băm nhỏ
5 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng canh tương nhạt; 1 muỗng dầu mè
một túi nilon
Cánh gà cắt dọc cánh khiến cho đôi. Thao tác này giúp cánh gà lúc tẩm ướp thấm vị mà khi ăn cũng thuận lợi hơn.
Cho cánh gà vào túi lưu trữ để chuẩn bị phần gia vị ướp gà.
Sả đập dập. Cho sả vào túi lưu trữ cùng sở hữu cánh gà.
Lăn nhẹ chanh tươi trên mặt bàn trước lúc vắt lấy nước cốt. Bổ chanh làm cho đôi, vắt trực tiếp nước cốt vào túi gà sả. Rau mùi thái rối. Đổ những gia vị còn lại vào túi lưu trữ bao gồm tỏi bằm, nước mắm, xì dầu, nước tương nhạt, dầu mè và 1 nửa mật ong. dùng tay mát sa cánh gà cho gia vị ngấm đều.
Cho túi gà vào tủ lạnh ướp trong trong 30 phút.
khiến nóng chảo sở hữu chút dầu láng mặt, lần lượt cho từng cánh gà vào áp chảo trên lửa vừa. dùng cọ quết thêm 1 lớp mật ong lên cánh gà trong thời kỳ áp chảo. lúc cánh gà vàng đều, thơm phức cũng là khi bạn gắp cánh gà ra được rồi đấy!

Cánh gà chiên chanh sả với sức hút siêu hấp dẫn ngay bắt đầu từ bạn đang cừu, thứ mùi thơm của thịt gà cháy xém quyện cùng hương sả khiến cho bạn nao nức muốn nhón thử ngay 1 miếng! Miếng cánh vàng ruộm quyến rũ, thấm sốt thắm thiết lại đượm vị chua thơm của chanh, giả dụ được chấm kèm ít sốt ớt hay nước mắm sâu cay thì hết 1 bạn lại muốn ăn 2 ngay tức khắc. Món ăn sở hữu thể làm mồi nhậu mà ăn chung với cơm hot cũng bắt cơm khôn xiết.

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét